sss maternity benifits

goodevening po momies , ask kolang po , makakakuha po ba ako ng maternity benifits , my 10months po na hulog sss ko last yr. Then ngayon po sana balak kopo ituloy ung hulog atleast 5months , feb. 2020 po due date ko

4 Replies

Yes po. Kakastart ko lang maghulog ng 3months straight this year and nag file na ako agad ng Matben. Pasok naman due ko is Jan 2020

5y ago

Tanung nyo na lang po sa nearest SSS sainyo. Kasi ako ngayong July lang ako nagstart maghulog and sinabay sabay ko na ng bayad. Natanggap naman nung nag file ako for Matben

Related Articles