sss maternity benifits

goodevening po momies , ask kolang po , makakakuha po ba ako ng maternity benifits , my 10months po na hulog sss ko last yr. Then ngayon po sana balak kopo ituloy ung hulog atleast 5months , feb. 2020 po due date ko

4 Replies

Dapat bayad sis at least 6 months po within 1 year bgo ka manganak.

5y ago

So pasok din po kung March 2020 due date at Feb 2019 nakapaghulog until now. Wala pong palya. Employed po ako s private company.

Related Articles