31weeks 4days

goodevening po mga mamshie ano po kaya pwedi gamitin na pang tanggal ng chickenskin sa kili kili o kaya sa mga scars ? pwedi po ba yung aloe vera gel ? hindi naman po talaga kasi ganto kili kili ko dati siguro po dala ng pag bubuntis ko ito naging sensitive po yung balat ko mangangati lang po tas mag kaka peklat na kaya dami kopo scars ngayon sa paa pati yung sa kili kili kupo na chickenskin Ano po ma re recommend niyo na pwedi sa ating mga buntis ? Salamat po sa sasagot?

1 Reply

Momy ang chickenpox po is bulutong, bka po ang ibig mong sabihin is looks like chicken skin sa kilikili..

5y ago

Ay opo mamshie sorry po haha chicken skin