Pregnant but pregnancy test was negative

ask ko lang po my friend was pregnant daw but she does pregnancy test kit multiple times but it was negtive nag spotting sya last april 12,13 and 15 pero it only last a couple of minutes only. Ano po need nya gawin to know if she is pregnant or not medyo bother na din sya kase going 2 months na daw po syang di dinadatnan? Please any opinion. thanks. just helping my friend by the way.

2 Replies

kung nakapag pt na po. punta na po agd kayo sa ob or sa sa center na malpt po snyo ❤

Punta po sya sa ob

5y ago

may pintig po syang nararamdaman mam at matigas bandang puson po.