Sched Cesarian Section

Hello mga mii, ask ko lang po alin po ba dapat sundin na EDD 1st trans v utz o base sa LMP? 1st utz ko po ang EDD. Oct 24, 2023 LMP: Oct 14 2023 Sched cs po ako sa Oct 2, 2023, safe na po ba CS kapag ang susundin ay Oct 24? Salamat po agad sa mga sasagot! Have a safe delivery to us! God bless! 🙏🏻🙏🏻

2 Replies

kindly discuss it with your OB, especially kung ano ang sinusunod nia. as per my OB, we follow my 1st TVS. we discussed kung mismong date sa ultrasound or mejo maaga. pinapili niako ng mga dates na best to give birth, kahit holiday. kaso na CS ako earlier than the scheduled CS dahil im having signs of labor.

7mo ago

Thank you po

Ayy same po tau sis sa TVS q EDD Oct 14 then last Ultrasound q now EDD nya Oct 16, sched CS aq Oct 2, kasi 38 weeks n po dw sakto si baby nyan ayaw n po palagpasin ni OB q kasi baka mg labor p dw po hinog n dn nmn dw po kasi si baby

7mo ago

Same pala tayo sis ng sched ng CS, yun din sabi ng ob ko 38 weeks na nga. Ilan kilo na si baby mo nung last ultrasound mo sis?