Breastfeeding

Goodevening mommies! Normal po ba sa nagbebreastfeed ang nadedelay? 4 months na po ako nagpapadede tapos hindi pa din po ako nagkakaron since December natatakot po ako baka buntis po ako or dahil lang nagpapadede ako. Thank you po sa sasagot. ?

1 Reply

yes.. pero kung worried ka mag pt kana po. and until 6mos lng ang proteksyon ng ebf

4y ago

Withdrawal naman po kami ng asawa kk. Worried lang po kasi po di pa po ako nagkakameron. Thanks po.