3rd Trimester

Goodevening mommies ask ko lang if normal lang na di na ganun kakulit si baby? Like nung ilang weeks, panay tigas na siya pero gumagalaw naman po siya lalo pag pinapatugtugan ko po ng music, worried lang po. Ftm 36wks and 5dys thankyou and Godbless! ❀

2 Replies

Normal naman sis basta gumagalaw sya atleast 10 times a day .. baka din kasi wala na syang space na mahalawan sa tummy mo kaya di na sya gaano malikot

Baka nasisikipan si baby kaya hindi makakilos na masyado? Hope baby's doing well. Pa check up na lang din kayo para masilip si baby