philhealth :)

Goodevening mga momshie ! Hindi po kme kasal ng partner ko then next month manganganak napo ako then ung gov. Samen nagbigay ng libreng philhealth sa nanay ko at province namen pwede kubang magamit un im 21 po.

10 Replies

Hi mommy, kung wala po kayong philhealth you can go directly to your brgy. Or sa munisipyo to ask for assisstance in getting an sponsored philhealth ID para wala po kayong bayaran sa panganganak nyu in government hospitals. Search din po kayo sa philhealth maternity benifits para malaman nyu po yung requirements and other benifits nyu po.

Kung sa nanay niyo po yung philhealth hindi niyo po ata magagamit yun. Kasi hanggang 18 lang po ang benificiary ei. Kuha nalang po kayo ng philhealth. 2400 babayaran for 1 year

no po kailangan po sarili mong philhealth ang gamitin mo. bayd ka po 2,400 para magamit mo po.

Next month ka na manganganak dapat mag apply ka na ng philhealth for confinement.

Hindi na po. 18yrs old lang po ang pede icovered ng nanay mo sa mga anak nya ..

hndi muna sia mggmit, ang beneficiary 18below lang pwera nlng kung disability

5y ago

meron po mamsh, thankyou po!

kuha k nalanq nq sau momsh .. indiqent para wala k nq bayaran

👍👍👍

Hindi n po

👍