Eating Papaya

Goodevening. Mga momshie ask ko lang po,masama po ba masobrahan sa pagkain ng hinog na papaya? Kanina lang kasi naubos ko ung kalahati ng hinog na papaya,tapos eto ngayon si baby para bang nagwawala,napapaigtad ako kasi kumakayod siya pag sobrang galaw,may time napapaaray ako sa sobrang likot. Ganito ba pag nakakain ng papayang hinog ng sobra? Huhuhu. Kinakabahan tuloy ako,kanina pa siya ganito di matigil,feeling ko talaga nagwawala siya sa loob ng tummy ko??

1 Reply

kapag daw po naglilikot at katatapos niyo kumain, ibig sabihin gusto daw po niya yung huling kinain niyo. nabasa ko lang sa fb sa page ng mga buntis thrn sinabi din ng OB ko