36 weeks and 2 days

Goodevening mga momsh. tanong ko lang, 36 weeks and 2 days nakooo. laging naninigas tiyan ko. tapos minsan sumasakit tiyan ko na parang natatae pero nawawala din ngayong maghapon naka 4 beses ko ata yon naramdaman. tapos sobrang banas na banas ako. normal lang ba yon?

1 Reply

Yes, that's normal po. Yung feeling na na poop eh that's because po pababa na si baby and medyo napupush down din yung parts natin inside. Listen to relaxing music na lang Mommy para ma calm ka 😊