vomiting

Hello goodevening. I'm 8 weeks 6 days pregnant ask ko lang po, is it normal na nakakaramdam ako ng sakit sa sikmura tapos suka ko ng suka pero laway lang. Ano po kaya yung mga pwede ko gawin? *First time mom.

2 Replies

ganyan dn po ako ngaun 7 weeks pregnant and nasa stage plang po ako n ang sakit ng sikmura ko kht kumakain naman ako tama lang,parang d nga ako n22nawan,tska ang asim po lagi ng laway ko,bka pg ng 8 weeks po ako mramdman ko narn po ung sa nararamdman nyo

Isa yan sa mga signs ng pagbubuntis. Normal lng po yan. Sakin naman kc noon hindi sumasakit sikmura ko kc pinipilit ko tlga kumain kahit kunti para lng magkalaman ang tyan ko..