please pasagot po?

Hi goodevening guys. Ask ko lang ba yung pag sakit ng tyan may nakaumbok na matigas tas medyo masakit senyales na ba na malapit nako manganak? Tas ung sa private part ko rin po ung buto dun sa gilid medyo masakit na ngalay po sya ? sabi ng doctor normal lang dw? August pa duedate ko base dun sa ultrasound ko eh! Tas sa oby july 17 limot ko kasi huling regla ko kaya dko alam kung kailan tlga

1 Reply

Its normal and yes malapit ka na po. Ang pagsakit kasi naghahanda na ang katawan mo sa paglabas ng baby mo

5y ago

Maraming salamat po sa pagsagot 🤗❤