Evening primrose oil

Hi goodevening ask ko lng po if need ba talaga na ilagay sa cervix ang evening primrose? ni recommend na ksi ni ob twice a day and sa morning iinomin ok lng and sa gabi dw is insert sa cervix. hindi ba pwd na inumin nalang ng morning and evening? and if iinsert sya hindi ba sya bubutasin? matutunaw nmn sya right. salamat sa mga sasagot. 1st time mom here ? Godbless

1 Reply

Yes mommy kung yun po advise ng ob nyo. Para po mabilis magopen cervix nyo.