Menstruation

Hi goodevening. 6 months na baby ko pero di pa ako nagkakaron ng regla. CS po ako. Pero 2months na walang interaction samin ng asawa ko. Pwede kaya ako gumamit ng pills if ever?

8 Replies

hey .. mas maigi itanong mo sa OB mo f ano ang dapat mong gawain .. kasi ako lately lang din nagkaroon ng mens.. i tot buntis ako kasi simula nung lumabas si baby ilang buwan ako hindi dinatnan .. may nabasa ako na f ngpapa breastfeed daw e matagal daw bumalik ang mens me iba na hanggang 1 year o 6 months lang .. mag se six na si baby this friday so tama na 6 months talaga nagbalik ..

bkapo ngbreast feed po kayo kya hnd pa nireregla. .ganun po tlga pg breastfeed. ilang months bago mgkaregla. .kung may balak na po mkipg interact kay hubby. better na mg family planning po muna pra sure khit d pa nireregla.

If BF si baby gabyan talaga nadedelay ang regular mens natin. Normal delivery ako, bf si baby ko, before sya mag7mos nagkaroon ako ngayon 1month na wala pa din ako mens for d month of March.

ako din po cs nung 6 months lng si baby ako nagkaroon tapos di n ulit nagkaron until now mag10 months n si baby.kaya nkasked ako for ultrasound ngaung april 1

Same tayo mommy, 6 months na si baby di pa rin ako nagkakaperiod. Iniisip ko nga baka preggy ako ulit. Pero nagpt ako negative naman ang result.

Hi mommy ask ka nlng s ob mo or mlpt health center kc bbgyn ka health teaching about family planning 😊

syempre kung di ka pa nreregla at sure ka walang nangyayari sa inyo pwede kna mag pills

same here din po. 8 months na c baby pero d pa dn ako nagkakarun. bf ako and cs ako.