Asking

Goodevening 3*aday nyu din po ba tini take ito ? Salamat firstime maam po kasi salamat.

Asking
120 Replies

saken momsh twice a day , pero tini take ko lang once a day kasi tinitipid ko na , lalo na ngayon may covid19 .. Home quarantine kami.

Sabi sa center 3x a day daw. Pero sabi naman ng OB ko from the hospital 1x a day lang daw. Sinunod ko na lang si OB ko. FTM here.

Saglit langata ako uminom neto. Sa dami ksi ng iniinom ko may pampakapit pa. Nauumay na ko. Nag gatas nlng ako.

Pag po 2nd trimister 3rd trimister ang inum na po nyan 2x or 3x a day aqu kc 33 wiks na 2x a day nainum nyan

Once a day po yan.sasabhin naman yan sau pagbigay ng center,at naka sulat pa yan dun sa prang notebook mo.

once a day.. after lunch ko iniinom ksi di dw pwede pgsabayin s folic acid..ksi every night nmn pg folic

Ako once a day lang yun sabi saken eh tas lunch ko sya iniinom kase umaga ferrous then sa gabi vitamins

Once a day lang saken as per my OB. Every after lunch lang kasi dami ko tini-take na vits and gamot.

once a day po skin tas every nyt,pero half lng ng isa skin..ung dose dw kc skin mlakas..

Depende po sa prescription ng OB.. yun nalang po sundin nyo, para sure... 😊😊😊😊