Happy New year

Goodeve po mga mommies... Meron po ba dito same case ko.... Magstart na po kasi ako ng work sa jan4.. Yung LO ko hndi pa din po marunong sa bottle... Pero nainom siya sa cup yun nga lang mas madame tapon.. Tingen nyo po ba kayanin ni baby na wala ako... Sa hapon ko pa po siya mbbreastfeed.. Anytips po if may same case ako dito.. Going 5months po siya sa Jan 15

Happy New year
1 Reply

Yes momsh, ganyan ako before. ayaw nia talaga super worried ko. dapat may tyaga lang mag pa dede sakanya, matutunan niya din yan . Nabasa ko pwede rin naman sa cup momsh.

Related Articles