STRETCH MARK

mga momsh, ask ko lang kung pati din ba sa Likod natin nagkaka stretch mark din ? sobrang kati po kase ng Likod ko then meron ding lumabas na parang Bungang araw na sobrang kati. Salamat po sa sasagot ?

1 Reply

Parang hindi naman mamshie. Kasi ganyan din ako nung sa una kong baby. Pro d naman nagka stretch marks. Until now sa 2nd baby ko, nagpapakamot pa rn ako ng likod. Gsto ko pa ung kuko nya gamitin sa pagkamot ksi sobrang kati tlga. Hehe 5months preggy here! 😊

4y ago

same tayo momsh, ayaw nga kamutin ni MR yung likod ko baka daw kase magka stretch mark haha