first time mom.

Goodday mga momshie ask qlng qng naexperience nio po b ung sumakit kamay nio, un feeling n maga cia s loob at ndi nio matikom ng maigi at pag may hahawakan kau ramdam nio my something s kamay nio? Pa 33weeks n po aq.thanks sa sasagot

2 Replies

Same na sumasakit ung kamay ko. Right hand , feeling ko may pilay simula pa nung 2 mos preggy ako. 8 mos na akong preggy pero never nawala ung sakit . Nag aalala na nga ako na baka kapag nakapanganak ako hindi parin mawala , paano ko mabubuhat si baby.

3y ago

ako din po ganyan pero di masyado yong dalawang middle finger ko lang po ang masasakit.31 weeks 3 days.