hi just want some advice

Hi goodday to everyone who read this Im 16weeks and 3days pregnant to day going to 4months and 1week on tuesday.. Ngayon po, nakakaramdam ko ako ng paninigas ng puson, di ko sure kung si baby yung or what .. pero yung pakiramdam ko po para syang lalabas kasi matigas yung puson ko.. Is it normal?? Hope you'll help me

1 Reply

Hi! Consult your ob sis. Nagkaganyan din ako before with mild cramping, wala naman pong spotting pero binigyan po ako ng pampakapit and bed rest. Too early pa po kasi mafeel yung ganyang symptom, di raw po yan normal sabi ng OB ko :)

4y ago

You're welcome sis! God bless!