moodswings

goodafternoon po. may tanong lang sana ako, natural po ba sa buntis na may hate silang bata? like every movement sa isang bata parang nakakairita? normal po ba? at tsaka every morning parang tinatamad kahit kakagising lang? at walang gana kumain ng kanin? need ko po ng mga sagot kasi eto yung mga nararanasan ko ngayon. salamat po and godbless ?

2 Replies

ako hindi lang bata , even matanda aha, ayawko nakikita mama nang asawa ko saka ung kapatid nya, ewan ko ba naiinis ako sa knila khit mabait naman , ganyan din ako tamad lalo na sa umaga kadalasan mas active ako pag gabe na, iadvise sakin maligo nang maaga para maging active sa umaga.

Hi Mommy! Yes normal naman po siya dahil po nagiiba at tumataas ang ating hormones kapag buntis tayo.

5y ago

normal din po ba momsh na malakas ang white blood?