Tanong Lang po

Natural Lang po BA Yung may araming lumabas na parang sticky white SA buntis ?.Yung parang sipon po sya . Every time po Kasi palit Ng palit ako nag panty. Dami po kasing lumalabas sakin. 37/4 weeks Napo ako

2 Replies

yes po normal lng yan lalo nat malapit kanang manganak, dumadalas na po ang makakapal na sticky discharge same sakin nag start sya lumabas 37weeks ako and now 38weeks na po ako. waiting for next week para sa due date, hehe kaway2 mga ka team July ❤ #2ndbby

2y ago

walang ano man, thankyou din 🤗

yes po normal lng po

Related Articles