Lagnat, 36 weeks and 1 day preggy

Goodafternoon po mga momshy, Nilalagnat po kasi ako ngayon, masakit din po ang ulo ko, pati balakang at may sipon. Kahapon po kasi nagising ako ng 5pm wala pa pong 10 minutes naligo nako tumagal din po ako ng 10 minutes sa banyo. Salamat po sa sagot ninyo! Nagtanong narin po ako sa ob ko pero di pa po siya nagrereply.

1 Reply

take ka vitamin c mumsh 2x a day.. baka need mo po mag pacovid swab kasi signs po sya ng covid.

4y ago

buti naman.. keep hydrated po

Related Articles