ask about pills

Goodafternoon po heheh bagohan pa po ako sana may mka help po 2days palang po ako umiinom ng Trust pill at hindi po tlga ako nahiyang nahihilo po ako at sumasakit ulo ko pwede po bang mag change ako ng ibang pills kahit di pa po sya ubos? pa help po mommiesss :(

2 Replies

Hello po, baka low dose na pills po ang need nyo. Pwede po kayo mag ask sa botika or sa OB nyo ng low dose lang para mabawasan mga side effects

try mo po trust pills po..