No more Trust pills 😭

Hi mga mamsh, nag take po ako ng trust pills. Pang 4days na ngayon. Tas nakaramdam ako ng sakit sa sikmura, Sakit sa ulo, nahihilo. Ask lg po if pwede ba sya istop ngayon then babalik ulet ako sa lady pills. Like pang 4days ko ngayon so dpat bang mag start ulet ako ng 1 sa lady pills or sa 5 agad? #advicepls

1 Reply

Magkaibang brand so different formulations kahit pa same lang na contraceptive pills. Best pa rin to consult an OB to make sure.

Related Articles