sss maternity

Goodafternoon po , Galing po ako now ng sss , for my maternity benifits , ang sabi po skin hulugan kopo yung month of oct.-dec. And hndi naman po nila sinbi kung magkano po ihhhulog ko , ask lang po mommies magkano po kaya yung magandag maihulog pra po sana khit ppano my makuha po ako sa sss , thankyou po sa sagot FTM here ?

2 Replies

kelan EDD u mamsh?

4y ago

sis double check u po sa sss kz iba po ung paliwanag skin para makakuha ng mat ben..ako kz oct nanganak eh ndi counted ung 3rd at 4th quarter diz year kya jan-june2019 ung kinuhang computation nila

Related Articles