sss maternity

Goodafternoon po , Galing po ako now ng sss , for my maternity benifits , ang sabi po skin hulugan kopo yung month of oct.-dec. And hndi naman po nila sinbi kung magkano po ihhhulog ko , ask lang po mommies magkano po kaya yung magandag maihulog pra po sana khit ppano my makuha po ako sa sss , thankyou po sa sagot FTM here ?

2 Replies

Depende po un sa hulog niyo dati buwan buwan dun ibabase. Pero pede din naman ata pataasan. Ung friend ko ganyan nangyari skanya, hinulugan nya pero denied pa rin ung matben nya hnd na nya nakuha kahit hinabol nya unh payment

kelan EDD u mamsh?

4y ago

sis double check u po sa sss kz iba po ung paliwanag skin para makakuha ng mat ben..ako kz oct nanganak eh ndi counted ung 3rd at 4th quarter diz year kya jan-june2019 ung kinuhang computation nila

Related Articles