Goodafternoon po. Ask ko lang po. May cow's milk allergy po kasi si baby ko. Formula milk baby po kasi siya. Nagswitch po kami sa may hypoallergenic na milk , pero sabi nila magkakaroon pa daw po ng allergy ang baby ko kasi kahit hypoallergenic ung milk namin , cows milk pa din po un? Totoo po ba un? Thanks po. ????

11 Replies

Hi! Yes mag kaka allergy pa din cya kasi galing sa cow pa din khit hypoallergenic. Yun sa baby ko nun 1mon to 2yrs old naka soy milk cya like isomil kasi cows milk allergy cya with lactose intolerance

Most likely may allergic reaction pa din kasi same lang cow's milk pa rin naman yan. Better check with your pedia on what other alternatives they can give aside from cow's milk. Pwede soya milk or almond milk.

Baka pwede siya sa goat's milk? Pero best check with your pedia first. Maraming milk alternatives naman, at may mga formula na di gawa from cow's milk :)

Mommy, ako naman po magtatanong sayo. Ano ano po ang symptoms na meron ang anak mo, when you found out na may CMAllergy sya? Thanks in advance po

i suggest Hipp Organic po. medyo pricey siya pero okay na okay po talaga. sa Mercury Drugstore lang po siya available.

Try niyo po mag switch to Soy Milk, available po yata sya in Similac and Gerber brands 😊

Totoo yan sis ang bby ko din allergy sa cows milk kaya now nag hahanap ako ng nutranigen milk.

nagkaganyan din yung baby ko s26 gold yung bilin na gatas sabi ng doctor sakanya

Halos po kasi lahat ng milk na nabibili ngayon is cow's milk..

try hipp organic. pricey pero worth it