Breastfeed

Goodafternoon, pahelp naman po. Before po kase nagmimixed feeding pako tapos nung one month na si baby ayaw nya na dumede saken kasi nasanay na siya sa bote kaya hininto ko na breastfeed. 2 months na sya ngayon pwede pa kaya ulit ako magkagatas para magpabreastfeed? Kasi para din daw maging healthy sya. Thankyou po sa sasagot. ?

1 Reply

Pero may sign of BM leak pa po sa breasts mo? Natry mo magpump momsh? If meron pa, continue mo lang po na magpabreastfeed.

4y ago

Yung color white po? Tatry ko papo magpump tas tinuloy ko ulit yung malunggay capsule.