Documents

Goodafternoon ? ano po mga documents na need dalahin sa panganganak? Thanks! FTM❤️

8 Replies

Philhealth and SSS Contributions/Certifications UMID and other valid IDs Birth Certificate of parents Marriage certificate Photocopies

4y ago

Philhealth ID and Marriage Cert lang hinanap sakin, April 29 ako nanganak.

PhilHealth ID/MDR, Marriage Cert if kasal na kayo, Birth Cert if not, photocopy of Valid IDs, all hospital documents

Ung sa akin ung mga papeles n pinagawa sayo ni ob.. At syempre philhealth pra sa payment.

Philhealth ID at marriage cert lang hinanap sakin. If walang philhealth ID, pwede MDR.

Philhealth MDR, Birth Certificate, Marriage Cert if ever.

Philhelath,SSS, marriage certificate (if married)

4y ago

Anong sss sis? May kukunin pa ba ko sa sss?

Bibigyan knmn ng list kpg malapit kna manganak

Ayan po mommy😊