??

Hello good.. tanong Lang mga ka mommy ❣️ I'm 5mos pregnant. Nag wworry ako kase madalas Po nkaka ramdam ako Ng heavy na pag sakit at ngalay Ng balakang ko then pati Ng singit ko Lalo na sa gabe. Natural Lang Po ba yon? Tia?

1 Reply

opo na stretch lng po yang balakang kaya sumsakit

4y ago

Ah ganun Po ba. Salamat Po mejo Hirap kase gumalaw pag nakaka ramdam Po Ng ganun. Minsan Naman feeling ko Po maga Yung pempem ko Kaya mejo masakit din sa singet Lalo na pag nakilos.😅