Pampaliit ng baby sa tiyan🙁

Good.am po turning 20y/o npo ako at kagagaling ko lang kahapon sa clinic para magpa prenatal. 35weeks npo tummy ko at nasa 36cm npo si baby estimated kilo niya 2.8kgs. sabi ni Doc malaki daw po. ano po pwedeng gawin para lumiit siya? Natatakot po ako kc first baby ko. Need ur opinion po mga nanay😞

22 Replies

Hindi na po siya liliit mamsh. 😊Need mo po mag bawas ng food intake. Iwas muna sa sweets and carbs.

Hindi na siya liliit. Mag diet ka na lang para hindi na siya lumaki pa. Iwas carbs and sweets.

21y/o 24cm daw yung sukat ng tiyan ko. di pa alam kung ano fetal weight ni baby. sa 24 pa ultrasound ko.

4y ago

33weeks and 5days po

Good thing na malaki si baby. Need mo balance diet para atleast mailabas mo siya ng normal del.

Diet po momsh... Half rice nlng & iwas muna sa mga matatamis... Mag gulay po kayo & fruits..

wala pong pampaliit ng bata mommy..diet mo nlng para hindi magtuloy tuloy sa paglaki.

okay naman laki nya siguro diet diet klang wag kana msyado sa matamis

Iwaas carbohydrates mommy at saka matatamis malamig na tubig.

less rice po more ulam tsaka mga fruits nlng kainin mo

Diet, wag masyado sa matatamis, lakas nyan magpalaki

Related Articles