Pampaliit ng baby sa tiyan🙁

Good.am po turning 20y/o npo ako at kagagaling ko lang kahapon sa clinic para magpa prenatal. 35weeks npo tummy ko at nasa 36cm npo si baby estimated kilo niya 2.8kgs. sabi ni Doc malaki daw po. ano po pwedeng gawin para lumiit siya? Natatakot po ako kc first baby ko. Need ur opinion po mga nanay😞

22 Replies

ako po sobrang laki din ng tummy ko nun, tapos sinasabihan ako sa clinic na hindi ko na daw kayang ilabas si baby dahil sobrang laki daw talaga, kaya natakot na ako..kaya nag decide kami ni hubby na mag pa cs na lang ako...tapos nung lumabas si baby 3.5kg lang pala ang baby ko matubig lang pala tummy ko

4y ago

Pero sa clinic din po kayo nanganak o direct kayo ospital? Sinabihan ako ni doc na sex lang daw katapat, kailangan daw umaga at gabi same position. Problem ko mumsh ayoko na talga makipag do kay hubby nagsasawa ako. Nov 17 po due ko.

normal naman po yung kalakihan ng baby nyo momsh sakin nga 36 weeks 3kg sabi ni doc normal pa naman daw kaya naman daw mailabas ng normal☺️ pero pina pa diet nya na ako para di nadaw maslalaki☺️

bawas lang ng carbs . mnsan di naman accurate weight ni bby sa ultra . ftm ako wala ako tahi at hiwa 2.8 si bby pero sabi sa last ultra ko 3kg na sta .

4y ago

Sana nga po 😞😞 ayoko kc sa ospital, dto sa lugar namin sobrang dami ng case ng positive. Kaya gusto ko sana sa lying in lng ako manganak kc mas naaasikaso.

Diet po mommy need mo. No rice na sa gabi hanggat maari pero dapat yung kakainin mo sa gabe busog ka. Hindi yung busog na busog po.

Wala po pedeng kainin para lumiit ang baby. Ikaw mag adjust Mommy, ikaw ang mag diet at mag exercise. Ganon po talaga, tiis lang.

mag diet ka sis..more on fruits nalang kainin mo. pag panganay kc at gsto mo sa lying in manganak di nila kaya. hangang 34 cm lang cla.

4y ago

Kaya nga po eh😞😞 hndi naman nila sinabi na wag ako manganak dun .. pero sana tanggapin nila ako.

Hindi na liliit si baby momsh. Ang magagawa mo na lang is yung maiwasan ang paglaki pa nya. Limit sweets and carbs intake.

Hindi na sya liliit.. Mag low carbs diet ka nalang and iwas sweets para hindi na sumobra laki ni baby sa loob ng tummy

Umiwas ka sa mtatamis at malalamig na pagkain iwas msydu sa pag tulog more excercise ka pra dina sya gaanong lumake

4y ago

Ok na yan iwas ka nlang sa pagkain ng mtatamis dhl malapit kna manganak more excercise ka nlang ska prutas iwas ka na din masydu sa tulog nka kalake ksi din ng bata un

walang pampaliit ng baby ang need mo gawin mag iwas sa sobrang rice, bread or pasta iwas din sa matatamis

Related Articles