Inuubo tsaka nilalagnat

Good am po may tanong sana ako, friday(yesterday) nag pa check up kami sa clinic sa baby ko kahapon kasi nga inuubo siya nag wo worried kasi kami kaya dinala namin sa clinic tapos sabi ng doctor maingay talaga yung likod niya kaya ni resitahan kami ng antibiotic tapos pag gising namin ni daddy niya around 12am ngayon nilalagnat siya 39.2 pina inom ko ng tempra drops kasi nag wo worried ako first baby ko palang to please po pa help kung anong gagawin ko😟😟

Inuubo tsaka nilalagnat
2 Replies

basahin mo po yung towel tapos punasan mo po sa bandang kili-kili, leeg sa may bandang singit ganun. ganyan din po baby ko ngayon, every 30 mins ko pinupunasan awa ng Diyos medyo ok na sya. pwede ka din bumili ng koolfever lagay mo po sa noo niya effective din po yun..

hope your baby is all well. 💙❤