Few weeks before due

Good am po tanong ko lang misis ko kasi malapit na due, March 6 po daw start ng observation, first time po namin,. minsan kasi na fefeel ni misis na konting pain sa puson nya pero saglit lng pero halos everyday, then minsan may dumadaloy na parang tubig sa mga hita nya na konting tubig pansin din nya na basa yung panty. like today,. ano po kaya to? thanks po sa sasagot...

1 Reply

same po 37w 4day napo Ako pero nag start po Ang pag Basa Basa nang panty ko during 35w then Meron ding yellowish discharge saaking vagina...base po sa pag search ko nurmal lang Naman po na merong discharge na lumabas galing vagina and nurmal lang din po na sumasakit sakit Ang tiyan Kasi lumalaki na c baby...ganyan din po Ang nararamdaman ko Ngayong 37w Nako...Lalo papo yang sasakit kapag nasa 36to37w kana☺️

7mo ago

thank you so much, maam,.. d ko po kasi cya kasama now worry lang ako, flight ko is sa last week ng February pa e nasa Mindanao cya ako nasa Manila pa....thanks po sa sagot ma'am....