39 Weeks Pregnant

Hello mga mommy. Ask ko lang po kung normal lang ba na may konting basa ang panty? Ilang beses na kasi may tumutulong konting tubig sa panty ko at wala rin po akong nararamdaman na pananakit. #PleaseHelpAndAdvice #FirstTimeMom

6 Replies

parehas tayo mi. di ko rin alam kung normal yan. medyo nakakapraning yung tumutulong tubig sa panty kahit konti lang.

1y ago

leaking na po panubigan mo.

same here mi. may pakonti konti water discharge kaso tolerable pain pa

Amniotic fluid na po yan. Go to ER na po, inform mo na si OB.

same 39 weeks bukas, Sana ihi lng tlga

dpat po ba tuloy tuloy ang tulo?

amniotic fluid napo yan mami