Diphenhydramine IV

Good am po.. nag administer po ng dyphenhydramine injection sa akin ang Dr. Para sa aking allergy. 2 months preggy po ako. Sabi nya po safe naman po .. Nag woworry po ako . Sino po ba amg my experience nito kahit buntis. Salamat po..

2 Replies

Me po. nag ask din ako bago iturok kung safe sa baby, safe naman daw po. nag worry din po ako nun kasi baka may side effects sa baby.Alam nman po ng mga OB natin kung ano mga bawal at pwede satin.. Goodluck po! have a healthy pregnancy 😊

trust your ob. good luck mommy. enjoy your pregnancy journey.

Related Articles