Anong pwedeng inomin

Good am po ask ko lng po kung ano pwede inumin na gamot , sira kasi ung dumi ko at di ata ako natunawan sa kinain ko ko kagabe kssi nailakabas ko sya ng buo pls help po nag lalambot po kasi ako kakadumi salamat po

1 Reply

normal naman po sya na buo lalo na kung umiinom po kayo ng folic acid na vitamins. pero more water po and milk ako. sa iba po effective daw ang papaya pangpa poop. as much as possible po kasi tiis muna na wag tayo mag take ng gamot unless may go signal ng OB.

Related Articles