Hello momies

Good pm po momies,ask lang po ako kung anong sabon dapat gamitin kung maghuhugas ng pwerta kasi nangagate po yong gilagid ko po,oh baka alergey po ito sa sabon na gamit ko. #6months pregnant po#1stimemom #advicepls

10 Replies

if wala kang discharge na kahit ano ngayong nangangati ka try monh paltan ung sabon panlaba ng panty mo change it to hypoallergenic like perla. tapos wag ka na mag fem wash or kahit anong sabon tubig lang tapos make sure din na punasan after maghugas kasi nakaka cause din ng pangangati pag basa. baka contact dermatitis yan. ganyan kasi sakin kala ko may infection ako naiadvise ni ob na stop lahat water lang and change bar soap. ayun after 2 days nawala. pero kung may discharge go to ur ob asap. ung dati kong ob pag nangati ako need ko mag suppositories kahit wala akong discharge kaya nag change ob ako kasi bakit pabalik balik. then ung advise sakin ng bago kong ob is change lahat ayun contact dermatitis pala. eto almost 2 weeks ng kati free.

i feel you mamsh. during my 32nd week. resita ng ob ko is calmoseptine cream or ointment po. 2x a day. after maligo po and sa gabi pag tpos mag bath po.

Nagkaron din po ako ng ganyan. Sabi ng Ob ko, pahiram ko ung singit ko ng anti rashes na pang baby, effective naman

2y ago

ung tiny buds na pang rashes nappy cream. Effective naman, nawala ung kate ko sa singit. Safe din sa buntis un, kasi pang baby.

Dove lang po sakin. Kung may pangangati po kayo, pwede nyo po yan ipa-consult sa OB. Baka po kasi may infection.

Naflora po recommended by my OB. pero if may pangangati better pa check up po baka may yeast infection po.

im using setyl po napaka mild ng amoy then 2x a week gynepro...

feminine wash na betadine paraben free yun

If nangangati sis. Better pacheck sa OB.

betadine fem wash yung kulay pink po :)

sis d naman b uti yan?

2y ago

ah, mainam naman sis kung ganun.. try mo un hypo allergenic mga pang baby na sabon or wash