May Fever ata ako :((

Good pm po. Mga sis tanong ko lang masama bang magkafever ang buntis. Feeling ko kasi may fever ako kasi ang init ng pakiramdam ko sa LOOB. May sipon din kasi ako at ubo konti. Please help po what to do. Ayokong uminom ng gamot na hindi prescribed ng doctors. Thanks in advance. Please respect po.

2 Replies

biogesic lang po ang pwede inumin.para sa ubo at sipon.water therapy po kasi sis. monitor ang water intake.at iwas po muna sa matatamis at malalamig.