pa help po ..

good pm po mga momsh, nagbabakasakali lang po, i'm 3 months pregnant, bka lang po may makatulong , baka po may alam kayong pwede kong mapasukang trabaho ? kailangang kailangan ko po kasi para sa pangangailangan ni baby , hindi po kasi sya kayang panindigan ng tatay nya, wala po kasing ibang tutulong samin ng baby ko, ako lang po .. kahit anong work po .. salamat po .. please respect ..

13 Replies

May mga homebased jobs po na makakatulong sa inyo para di na din mag travel Ng malayo.. required nga Lang po Ang laptop/computer at strong interner connection

5y ago

thank you po ..

Hi mamsh try mo yung mga homebased work try mo maghanap sa facebook and review it para di ka po maloko or try mag online seller :))

5y ago

cge po, thank you po sa inyo ..

Mommy, hanap ka ng work na office lg. Para hindi ka mahihirapan sa pgbubuntis mo at pag panganak kay baby. Bawal magpstress

5y ago

sige po mam, thank you po ah .. godbless po ..

If matao po location nyo try nyo magtinda kah8 mga street foods pwd na maliit na puhunan magtyaga ka lng sis.

5y ago

looban po yung inuupahan ko eh, 😔

Try niyo po sa mga call center, ako po ganun ginawa ko since 3 months. 8 1/2 na ko ngayon.

5y ago

nag try na po ako, d daw po ako pwede eh ..

Try mo momsh mag reseller po ng damit, watch, bags, shoes . pm mo ako sis

5y ago

cge po, thank you po ..

saang area ka banda? ibigay ang ilang info para matulungan ka.

5y ago

malabon po ako ..

sorry wala akong maiitulong pray ka lang kay god

5y ago

opo mam, salamat po

try to sell preloved stuffs

5y ago

yes po mam, thank you po

Try ka po na mag ESL

5y ago

ano po yun mam ?