Ultrasound

Good pm po mga mommies ask ko lang po Sana kung di po ba nkksama samn ng baby ko. Ngpa TVs po kc ako at meron po akong subchorionic hemorrhage. Bale pangalawang TVs ko na po to gnun prin po. Bngyan nmn po ako ng ob k ng pampakapit at follic.. Ndi po ba ito delikado.? Thank you po .. 💖

Ultrasound
1 Reply

ganyan po ako nung 1st tri ko mhie. folic and pampakapit din reseta sakin saka bed rest po. pwede po kasi makunan. ingat ka nalang din po mhie.

2y ago

okay po thanks po. ingat po kau ni baby 💖