33weeks and 4 days

Good pm po asking lng po ilang weeks pwede nG lumabas so baby grabe Ang salad Nia manigas .. and white discharge na den PO ako mayat Maya ihi nG ihi d na den nakakatuloG nG maayos paranG kinakapos nhmg hininga .. Ultrasound due July 13 Baby boY

33weeks and 4 days
21 Replies

Same tau mamshie 33weeks. Pero wala pa naman akong mga white discharge. Hirap namakatulog and now nga grabe sipon ko bigla bigla nag ka sipon ako pero before pa mga 31 weeks ako pag gabi runny nose na ako isang ilong ko barado pero ngaun lang tumindi ung sipon ko😔 and ihi na talaga ng ihi lalo na sa gabi😔37weeks and up daw mamshie ang full term talaga kung saan develop na yalaga lungs ni baby❤️

3y ago

Sinasabi po nila na possible mucus plug daw po na isang sign n malapit na manganak. 😊

same mommy...tulad ngayon Wala akong tulog kagabi😔.. sana pwede na ko manganak dis coming week kc 37 weeks n ako baka kc magkasakit ako dahil sa walang tulog maapektuhan c baby.. cnisipon po kc ako pag kulang sa tulog....for CS po pala ako..

3y ago

masikip daw... maliit sipit sipitan ko Kaya d po Kaya inormal...

hi momsh..check mo po sa OB mo ung white discharge pwede din kasi siya sign ng vaginal infection..alam q po by 37th week onwards pwede n lumabas c baby..

congratulations mommy have a safe delivery. kapag daw po tumatagal ng 2hrs consecutive regular intervals ang contractions ayun na daw ang true labor

same mommy 34 weeks himde na Ren ako maka tulog ng maayus at sumasakit yun pwerta ko parang tinutusok ng karayong🥺🥰🥰🥰🥰

37 weeks for a baby is okay na Mommy. Pero mas ok pa din ang full term at 40weeks para well developed na ang lungs ni baby.

Hi momsh. Same po tayo ng due date July 13 din sakin baby boy din po . God bless and good luck to us.

normal lng po ang white discharge Lalo pag subrng likot ni baby natanong ko po kase un sa ob ko ...

Same sken yan sis. Galing ako ob ko now. Pinalaboratory nya ihe ko at dugo. Pacheck up ka po.

same tau moms 33weeks subrang paninigas na rin tas my white discharge na rin ako