Good evening

34weeks and 3days Super active po ni baby ,galaw sya ng galaw sa tummy ko ,umaalon sya sa tummy ko.Hirap din po ako makatulog sa gabi gawa ng napakalikot niya at may na pakiramdam ko palagi uhaw na uhaw ako.Ihi din po ng ihi then kinakapos din po ako ng hininga and lagi po may lumalabas sakin na white discharge. Maya mayat gutom din po ako .Normal lang po ba yun? #1stimemom

Good evening
2 Replies

Yes normal lng mommy. Mas lalo pa po yan kapag palapit ng palapit na ang due date mo. Tiis lng po mkakaraos ka din 😊

pareho po tayo ng naeexperience 🥺 30week preggy here ✋