Spicy food

Good pm po ask ko lang pwede po ba spicy food pag buntis mag 14weeks napo ako thank you po and pag 4months po ba mkikita na din po ang gender salamat po ❤️❤️

13 Replies

kumakain ako ng maanghang dati mamshie kc gustong gusto ko yung siomai ng chowking with chili oil at pati na rin kimchi haha 😄 tinanong ko dati yung OB ko pwede naman daw basta in moderation. tanong mo na lang din si OB mo mamsh. hindi kc ako acidic at nagrereflux