Spicy food

Good pm po ask ko lang pwede po ba spicy food pag buntis mag 14weeks napo ako thank you po and pag 4months po ba mkikita na din po ang gender salamat po ❤️❤️

13 Replies

wag po masyado maanghang mii and mas mainan wag kna kumain ng maanghang sa gabi para di ka kahirapam matulog, malakas po makaheartburn ang maanghang kahit ako mahilig sa maanganghang pero simula nun nakaramdam ako ng heartburn, tinigil ko na, bawi nalang ako pagkapanganak haha

Itong nag 6months ako mahilig na ako sa spicy pero hindi sobrang anghang yung may sipang anghang lang ksi nakaka heartburn daw yun eh at naranasan ko yun sobra akong nag-iinarte hahaha hirap huminga oy! 5 to 6 months pwedi na makita gender ni baby , pero mas advice ng iba 6months po.

kumakain ako ng maanghang dati mamshie kc gustong gusto ko yung siomai ng chowking with chili oil at pati na rin kimchi haha 😄 tinanong ko dati yung OB ko pwede naman daw basta in moderation. tanong mo na lang din si OB mo mamsh. hindi kc ako acidic at nagrereflux

based sa different articles po, generally safe naman. if you want to read din yung mga bawal for pregnant moms, this can help: https://ph.theasianparent.com/mga-bawal-sa-buntis

ako po binawalan na ng ob ko kasi nakakaapekto talaga samin ni baby kahit sobrang hilig ko sa maanghang, tinigil ko talaga for baby's safety na rin. 20weeks preggy

Ako mii mahilig ako sa maanghang thenn nung nagpa cas ultrasound naman ako normal ang bby ko then nung 18 weeks ako nakita na gender ng bbyboy ko

wag lng pong super anghang. nkakacause Po kse ng contraction lalo na Po early weeks pa lng Po kau ng pregnancy.

yws pwd pero sympre wag sobra. Pa check ng gender mga 19weeks up para sure

6 months to 7 mos mga ganyan po para sure na makikita na po gender...

pwede naman po wag lang sobrang anghang saka wag po palagi...

Related Articles