Panubigan

Good Pm... mommies sino dito same case sa baby ko na nakainom ng panubigan? Hingi po ako payo kung ano dapat gawin or kung may gamot man... Salamat sa magbigay info..

2 Replies

Panubigan? As in amniotic fluid po? Ok lang po yun. In fact, pag nasa loob pa ng tyan ang baby, amniotic fluid ang labas pasok sa kanila. Ang delikado po yung tumae sa loob tapos yun ang nainom/nakain nila.

1y ago

eh panu po kung may kasamang malapot na dugo na konti and nasuka po

Ako po ay nanganak thru cs At ang baby ko ay nka inom ng panubigan ko Dahil sa sobrang tagal ng labor ko Tanong ko lng anu kaya sanhi ng pagka inom ng baby ko ng panubigan ko