SSS Maternity Notification

good pm mga momshies , sino po nag claim ng Sss maternity benefits ? , tanung ko lang po paano po kayo nag apply ng maternity notification ? thanks po

5 Replies

Pwede po mag ask mga mamsh 6 months pregnant na po ako at due date ko is dec 5 ... Nka 81 hulog na po ako s sss.. at ang last hulog is january 2017 pa nung ng wowork po ako.. pwede padin po ba akong mg gile ng maternity ko po 2nd baby ko n po ito.. thanks po sa sasagot ☺️

5y ago

Hindi na po mahahabol yung hulog sa SSS. Hindi po siya katulad ng Philhealth na pwede bayaran yung missed contribution.