Help sobrang tigas ng dede!

Good pm mga momsh. Help naman po. Sept 22 po ako nanganak. Tapos sobrang tigas po ng dede ko. Hindi malakas dumede si baby. Ilang supsop lang tutulugan agad nya. Tapos ilang minuto gigising susupsop lang din ng onti tapos tulog ulit. Sobrang dami na ng gatas ng dede ko😭😭 Di ako makatulog sa sakit. Tinry ko na din ipadede sa first born ko (2 yrs&7months).kaso Di talaga nawawala pag ka tigas.😭

1 Reply

warm bath, or warm compress. then I hand express mo sis. . bka mag mastitis if Hindi maaagapan. store mo n lng milk na makukuha mo for future use. iwasan mo Po n mapuno dibdib mo. nkakahina Yan Ng breastmilk supply..