Mais

Good pm mga mommies. Ask ko. Lang po pwede. Po ba ipalit amg nilgang mais n sweet corn sa rice po kpag dinner po. Nkktulong po ba sya para makababa ng sugar po. Salamt po

1 Reply

Hi momshie, kung nagpapababa po kayo ng sugar, better drink lots of water. And eat in moderation po para mamaintain ung sugar level. Pwede pong brown rice po para iwas po sa white rice and ung sweetcorn po kasi minsan nkakasira ng tyan..lalu na po pag gabi..🤗

4y ago

thanku mommy. nku po panay kain ko pa nmn ng papaya sabi kasi nkakainduce daw po heheh. 1cm at 39 weeks