biophysical profile

good pm mamsh. magpapa ultrasound kasi ulit ako. ang nakalagay sa referral ko biophysical profile. nakalimutan ko itanong sa OB ko kung same lang ba yun sa pelvic ultrasound. same lang po ba yun? tia.

5 Replies

Nope, iba po yun momsh, same process lang pero sa pelvic usually for gender lang, sa BPS po mostly ginagawa sa third trimester para alam kung normal ba ang amniotic fluid, kung pwede kayo sa normal delivery...may score po yung result unlike sa pelvic utz😊

iba po ba yan sa CAS? congenital anomaly scan

4y ago

iba po momsh

Parang ganito po. Kaka bps ko lang.

5y ago

magkano po yan sis?

magkaiba po yun sis

Magkaiba po